Diễn tập phòng thủ xã Kim Đồng năm 2023

Trong 02 ngày 24 và 25/8/2023 xã Kim Đồng tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2023. Thành phần tham gia có Ban chỉ đạo huyện do Đ/c: Nông Long Giang - UV BTV huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban ch ỉđạo, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, tổ đạo diễn, khung diễn tập của xã, Công an xã và trung đội dân quân cơ động xã Kim Đồng. Diễn tập các nội dung: Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu và chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng. Thực binh nhiệm vụ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giải thoát con tin và tổ chức khám chữa bệnh thời chiến. Kết thúc diễn tập được đánh giá: Đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ và tặng thưởng giấy khen cho các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.